GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY AN THUẬN PHÁT

  • Công ty Cổ phần công nghiệp AN THUẬN PHÁT là công ty hàng đầu tại Đà nẵng và khu vực Miền trung chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực:Hóa chất tẩy rửa công nghiệp. Tẩy rửa thiết bị máy mócvà nền sàn. Tẩy rửa lò hơi và hệ trao đổi nhiệt. Tẩy rửa sinh hàn, tua bin tăng áp. Tẩy rỉ sắt, tẩy xi măng bê tông. Cung cấp thiết bị, vật tư ứng phó sự cố tràn dầu, xử lý ô nhiễm dầu tràn, xử lý nước nhiễm dầu, xử lý dầu loang, hóa chất tẩy rửa dầu mỡ…).
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các Sản phẩm dùng trong sửa chữa, bảo trì máy móc, xử lý nước làm mát. Các sản phẩm chuyên dùng trong tẩy vệ sinh buồng phòng khách sạn nhà bếp. các sản phẩm chống trơn trượt, vệ sinh và phục hồi sản phẩm bằng gỗ.
  • Với đội ngũ kỹ sư và bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản bởi các nhà sản xuất và có hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và với chi phí tiết kiệm nhất đảm bảo sự hài lòng 100% của khách hàng.
  • Phương châm của chúng tôi đem Sản phẩm đến cho khách hàng : “Giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian. Tăng hiệu quả bằng công nghệ sản phẩm”
Liên hệ Tư vấn Dịch vụ